Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Cửa Hàng Ảo Thuật

Cửa Hàng Ảo Thuật

Cửa hàng ảo thuật với nhiều dụng cụ ảo thuật chất lượng như đường phố, sân khấu, ảo thuật bài tại TPHCM và Hà Nội

Hứng thú biểu diễn ảo thuật đường phố cùng Nguyễn Phương

Hứng thú biểu diễn ảo thuật đường phố cùng Nguyễn Phương

những ảo thuật gia Việt Nam - Nguyễn Phương cùng bạn dạng 'đại náo' Sài Gòn
PN - sở hữu những tiết mục trong chương trình cua hang ao thuat Nhật bản Zen Magic, hai shop ao thuat gia nức tiếng xứ sở Hoa anh đào Ai và YuKi sẽ tặng chuông thần cho khán giả Sài Gòn để xua đuổi tà ma.
Được ví như hai nàng tiên sở hữu phép màu kỳ diệu, Ai và YuKi chính là ý nghĩa của thông điệp: tình yêu và lòng can đảm sẽ thắng lợi tất cả toàn bộ thần thế xấu xa.
bên cạnh kỹ năng và lòng quả cảm, Ai và YuKi còn sở hữu tới cho khán giả các âm thanh khác lạ của niềm vui và sự thành công. hầu hết được rung lên, ngân lên trong tiếng chuông kỳ diệu.
Điểm khác biệt của shop ao thuat gia re Nhật phiên bản là 1 câu chuyện xuyên suốt chương trình, và rốt cuộc chiếc thiện luôn thắng lợi dòng ác. ác quỷ liên tiếp sắm bắt Ai và YuKi, sau ấy chúng tiêu dùng rộng rãi hiệ tượng để hãm hại nhị nàng. sở hữu các hiệ tượng ghê gớm như cho vào bàn chông, đâm kiếm xuyên người, kìm hãm trong lồng sắt, trói chặt tuỳ thuộc...
mà, có sự lanh lợi, tình đoàn kết, nâng niu nhau và trên hết là sự cam đảm vượt khó, rốt cuộc Ai và YuKi đều vượt qua mọi để thắng lợi.


những màn bay người lơ lửng trên ko, nhào lộn như cực kỳ nhân, tài biến hóa khôn lường trong lồng sắt, những thanh kiếm xuyên qua người, biến mất trên sân khấu mà lại sinh ra dưới người theo dõi trong nháy mắt... luôn hoảng sợ, chân thực, ngay trước mắt người theo dõi tựa như các phép màu.
Nắm được điểm yếu của kẻ thù là rất sợ tiếng chuông, giống như kẻ xấu bao giờ cũng sợ các sự quang đãng minh và ánh sáng. bất lương quỷ luôn sống trong màn đêm và trong sự yên ổn câm rùng rợn.
bởi vậy, Ai và YuKi muốn kể nhở toàn bộ những em bé, hãy cùng liên minh lại, cộng phát triển 1 thế giới tràn ngập âm thanh tươi vui và ánh sáng chan hòa để tình ái và độc lập được nảy nở và ra hoa thơm, trái ngọt cho loài người của chúng ta.
khác lạ, lúc đến xem Ai và YuKi trình diễn, những em nhỏ còn sở hữu cơ hội được nhận 1 món tiến thưởng mà Ai và YuKi dày công có đến từ Nhật phiên bản. đó là các quả "chuông thần" với "âm thanh diệu kỳ" mà khi rung lên sẽ đem đến thú vui vô tận, sẽ chỉ sở hữu tình chiều chuộng và chủ quyền tràn đầy quanh ta

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article