Overblog Suivre ce blog
Editer l'article Administration Créer mon blog
Cửa Hàng Ảo Thuật

Cửa Hàng Ảo Thuật

Cửa hàng ảo thuật với nhiều dụng cụ ảo thuật chất lượng như đường phố, sân khấu, ảo thuật bài tại TPHCM và Hà Nội

Những quái vật nửa thật nữa hư trong lịch sử loài người

Những quái vật nửa thật nữa hư trong lịch sử loài người

Chẳng phải Bigfoot dụng cụ ảo thuật hay ma cà rồng, dưới đây thế hệ là những con quái vật nửa thật nửa hư đầy ám ảnh đối có con người.
Slende
r Man

Slender Man (Người Mỏng) là 1 sinh vật được mô tả có các đặc điểm và khả năng kì lạ.

Slender Man xuất hiện mang dáng vẻ cao béo trong bộ đồ vest màu đen, trên cổ đeo chiếc cà vạt màu đỏ và mặc áo sơ mi trắng. Điểm đáng nhắc là nó không phải với mắt, mũi hay mồm.

Slender Man không với tóc và thường có phần tay và chân sở hữu thể dài ra tùy ý. Trong nhiều tài liệu, người ta còn thể hiện Slender Man cao từ 1,8m tới tận 3m.

Sinh vật này còn được bộc lộ với khả năng đặc biệt là biết tàng hình, chỉnh sửa chiều cao và hình trạng cơ thể. khác lạ hơn Slender Man còn biết biến đổi cánh tay thành xúc tu như nhện.

Tuy nhiên, vật dụng đáng sợ nhất mà người ta biết tới ở Slender Man là kỹ năng kiểm soát tâm khảm loài người. Nó sẽ "kết nối" với não con trẻ, khiến cho chúng "mất trí".

The Rake

The Rake bắt nguồn từ 1 chuỗi các vụ tấn công con người can hệ đến 1 sinh vật. Theo các lên tiếng thì nó mang dạng người, toàn thân trắng bệch, lưng gù, và siêu linh hoạt.

Tính cách nó The Rake thay đổi thất thường, Theo nhân chứng nói lại thì lúc đầu nó hiện ra trông bối rối đến mức rối trí nhưng mà lúc sau nó vươn lên là như trẻ em, tò mò và thích thú mang thiết bị của con người.

Hình ảnh kinh dị của The Rake'

đến 2006, một đơn vị đứng ra tập kết những tài liệu can hệ tới The Rake, trong đấy xuất hiện những chi tiết đáng chú ý…. Họ sắm thấy 1 tài liệu ghi âm giọng với nội dung như sau:

”Nó đến có tôi trong giấc ngủ. Nó lấy đi đa số. Chúng ta buộc phải tức thời quay về Anh và ko nên quay về đây nữa….theo hưởng thụ của Rake".

The Rake là nổi ám ảnh hoảng hồn cho ai thấy nó

Smile Dog

Smile Dog là tấm ảnh được mệnh danh là ám ảnh nhất đa số thời đại. xuất xứ của tấm hình vẫn chưa được biết rõ, mà nó đã gieo sự ám ảnh cho bất cứ ai xem được

Tấm hình phát tán khắp nơi trên mạng vào những năm 90 ở thể kỉ XX, mà hiện tại không ai còn biết chính xác ảnh gốc của nó trong như thế nào, bởi nó đã bị google xóa sổ bởi vì nó đã gây ra chấn động tâm thần đa dạng người

The Grifter

Tất cả chuyện được khởi nguồn từ ngày 18 tháng 8 năm 2009 lúc một người mua với ID the_solipist đăng vận chuyển một đoạn video cực kỳ kinh dị.

Người mua này cho rằng đoạn video ấy sẽ làm người xem bị chóng mặt, gặp gỡ ác hiểm mộng và thậm chí còn lấy dẫn chứng rằng đa dạng người sẽ tự tử sau khi xem video này.

Trong đoạn video trên, với cảnh quay trong 1 căn phòng tối mang những hình ảnh lóe sáng bất ngờ và được cho là đoạn video được quay thực tiễn.

Các sinh vật đáng sợ gây ám ảnh nhất lịch sử loài người - ảnh 5
các hình ảnh đáng sợ trong đoạn video

Trong đoạn video này dich vu bieu dien ao thuat với rất nhiều cảnh tượng kinh khủng như lũ giòi trong bồn tắm, 1 bức tranh vẽ lâu ngày đã bị chảy và một giọng nhắc văng vẳng từ xa.

Kinh khủng và ám ảnh nhất là hình ảnh 1 đứa trẻ khóc trong căn phòng tất nhiên bức tường có đông đảo vết tay trên ấy.

Mặc dầu đây chỉ là tin đồn và những clip ngày nay trên Youtube cũng chẳng hề là phiên bản gốc theo như những người tự cho là mình đã trải nghiệm đoạn clip này đánh dấu.

Ngoại giả các hình ảnh và âm thanh trong video clip thực sự tương đối rùng rợn và sở hữu thể làm ám ảnh các người “yếu tim” bởi vậy rẻ nhất game thủ không nên chia sẻ hay xem đoạn clip này.

Partager cet article

Repost 0

Commenter cet article